CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Đảng ủy – UBND phường Minh Khai khánh thành trụ sở mới.
Ngày đăng 02/09/2022 | 11:04  | Lượt xem: 170

Ngày 01/9/2022, tại số 201 Đảng ủy – UBND phường Minh Khai khánh thành trụ sở mới.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 1/9 (01/9/1945 - 01/8/2022 31/5/2021), sáng 1/9/2022, Đảng ủy – UBND phường Minh Khai đã khánh thành trụ sở làm việc mới tại số 201 Minh Khai. 

Tới dự lễ khánh thành có đ.c Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND Quận, đ.c Vũ Văn Hoạt - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, đ.c Nguyễn Đức Quỳnh - Chính trị viên phó, Ban chỉ huy quận sự Quận. Cùng dự còn có các đ.c lãnh đạo các phòng ban ngành, Bí thư, chủ tịch UBND các phường trong Quận Hai Bà Trưng, các đ.c nguyên là lãnh đạo Đảng - Chính quyền, các đoàn thể của phường qua các thời kỳ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, đại diện các trường học và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Trong buổi lễ đ.c Đặng Xuân Hải - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo nhanh về quá trình xây dựng trụ sở. Trụ sở UBND được xây dựng mới đã phần nào đáp ứng nhu cầu làm việc trong điều kiện tốt hơn cho cán bộ, người lao động trong cơ quan. Đây là cột mốc đáng nhớ đã thay đổi diện mạo của Chính quyền cơ sở cùng sự phục vụ ngày càng tốt hơn. Cùng chuỗi sự kiện, ngày 31/8/2022 UBND phường cũng đã tổ chức giải thi đấu bóng bàn giữa các CLB Phường Minh Khai chào mừng 77 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng khánh thành trụ sở mới phường Minh Khai thu hút 6 CLB với trên 30 vận động viên tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, đ.c Lê Thành Vinh – Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường xúc động chia sẻ : Việc khánh thành trụ sở mới với quy mô cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ đáp ứng được với yêu cầu phục vụ nhân dân, doanh nghiệp trong và ngoài địa phương ngày càng chuyên nghiệp hơn của đội ngũ cán bộ, người lao động. Đ.c đã đại diện Đảng - Chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm của Quận ủy, UBND quận, các phòng ngành cùng các phường bạn, cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân địa phương đã đồng hành với Chính quyền cơ sở trong sự kiện này.

Sau buổi lễ, các đ.c đại diện Quận ủy, UBND Quận cùng trồng cây lưu niệm tạo cảnh quan trụ sở.

Một số hình ảnh sự kiện:

(Tin, bài: Vương Thị Hoài Anh - CC Văn phòng - Thống kê)