CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Ngày 08/4/2022, UBND phường Minh Khai ban hành Thông báo số 63/TB-UBND về việc tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Tổ Quốc nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.
Ngày đăng 08/04/2022 | 17:37  | Lượt xem: 384

UBND phường Minh Khai ban hành Thông báo số 63/TB-UBND ngày 08/4/2022 về việc tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Tổ Quốc nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

Thực hiện Thông báo số 263/TB-UBND ngày 04/4/2022 của UBND Thành phố Hà Nội về việc treo cờ Tổ Quốc nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, UBND phường Minh Khai ban hành Thông báo số 63/TB-UBND về việc tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Tổ Quốc nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương với nội dung:

- Đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học và nhân dân trên địa bàn phường ra quân tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Tổ Quốc từ ngày 09/4/2022 đến hết ngày 11/4/2022. Việc làm tổng vệ sinh tại các đơn vị đảm bảo cảnh quan và môi trường sạch đẹp.

- Các tổ trưởng, tổ phó dân phố phối hợp với Ban Công tác mặt trận địa bàn dân cư đôn đốc, vận động nhân dân trong tổ cùng nghiêm túc thực hiện hoạt động này. Để đảm bảo mỹ quan và trang trọng không treo cờ Tổ Quốc tại gốc cây, cột điện;  những cờ đã cũ, bạc màu đề nghị nhân dân thay cờ mới.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (từ ngày 9 đến 11-4), thời tiết trên phạm vi toàn quốc tương đối thuận lợi cho người dân tham gia các hoạt động ngoài trời.

Thông qua hoạt động này, UBND phường mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học và nhân dân trên địa bàn phường cùng nhau thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả tốt đẹp.

Minh An