HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội LHPN phường Minh Khai tổ chức Hội thi “Phụ nữ phường Minh Khai “Tài năng – sáng tạo – đổi mới”.
Ngày đăng 11/11/2022 | 11:05  | Lượt xem: 20

Hội LHPN phường Minh Khai tổ chức Hội thi “Phụ nữ phường Minh Khai “Tài năng – sáng tạo – đổi mới”.

Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Hội LHPN phường đã tổ chức Hội thi Phụ nữ  phường Minh Khai “Tài năng – sáng tạo – đổi mới”. Đến dự có đồng chí Tạ Thị Thanh Huyền – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận Hai Bà Trưng; đồng chí Nguyễn Tạ Tấn – Đại biểu HĐND quận, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Thành Vinh – Quận ủy viên, Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Phạm Mai Trang – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, bí thư chi bộ và hơn 200 các chị là cán bộ hội viên phụ nữ tiêu biểu.                

Các thí sinh là cán bộ hội viên phụ nữ đến từ 12 chi hội thuộc Hội LHPN phường chia làm 4 đội lấy tên là: Sáng Tạo, Văn Minh, Đoàn Kết, Đổi Mới. Các đội đã cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi: màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và phần thi tài năng. Với sự chuẩn bị kỹ càng, trách nhiệm, các thí sinh đã thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin, tài năng, nắm vững các kiến thức xã hội có liên quan và những kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội; liên hệ vận dụng trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ cụ thể của địa phương … Từ đó tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người xem, để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với Ban Giám khảo mà với tất cả khán giả đến cổ vũ cho Hội thi.

Chung cuộc đội Văn Minh gồm các chi hội 2,4 và 6 đạt giải Nhất, đội Đoàn Kết gồm các chi hội 10, 11, 12 đạt giải Nhì; 2 đội Đổi Mới gồm các chi hội 1, 3, 5 và đội Sáng Tạo gồm các chi hội 7, 8, 9 đồng giải 3. Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ Hội cấp cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức triển khai Nghị quyết; rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ nghiệp vụ để góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội.  Đây là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, kỹ năng sống, gắn kết việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn với thực tiễn đời sống xã hội.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Bùi Việt Hằng - Chủ tịch Hội LHPN phường