HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Minh Khai trao quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo.
Ngày đăng 05/02/2021 | 08:38  | Lượt xem: 46

Sáng ngày 01/02/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Minh Khai đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

       Nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp hội viên phụ nữ nghèo đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Minh Khai đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

          Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà, đồng thời động viên các bà, các chị, em phụ nữ nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

          Đây là một hoạt động thường niên thể hiện tinh thần "thương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách” được Hội Liên hiệp phụ nữ phường duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới Tân Sửu 2021 là nguồn động viên, khích lệ các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

                                                                      Bùi Việt Hằng - Hội LHPN phường