HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Minh Khai tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách và cán bộ cơ sở tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Ngày đăng 05/02/2021 | 09:08  | Lượt xem: 135

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và thiết thực thể hiện sự chăm lo các gia đình chính sách, cán bộ cơ sở tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và thiết thực thể hiện sự chăm lo các gia đình chính sách, cán bộ cơ sở tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Sáng ngày 28/01/2021, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ địa bàn dân cư, tổ dân phố đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 10 gia đình chính sách và cán bộ cơ sở tiêu biểu trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện lòng biết ơn, thiết thực quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, cán bộ cơ sở mỗi dịp Tết đến Xuân về, cũng là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong những ngày kỷ niệm trang trọng, đầy ý nghĩa của Thủ đô và đất nước: Chào mừng Đại hội đại biểu biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2021) và chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021.

Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể chinh trị - xã hội, cấp ủy chi bộ, tổ dân phố đã gửi những lời kính chúc sức khỏe, năm mới an khang - thịnh vượng và gửi lời tri ân các gia đình chính sách, các cán bộ cơ sở tiêu biểu với mong muốn các bác tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, sống mẫu mực, là tấm gương sáng để con, cháu và thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Một số hình ảnh ghi nhận từ hoạt động:

 

Giang Vũ