HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức phường Minh Khai năm 2021.
Ngày đăng 28/01/2021 | 14:03  | Lượt xem: 616

Sáng ngày 22/01/2021, Ủy ban nhân dân (UBND) và Công đoàn cơ quan phường Minh Khai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 tại Hội trường Đảng ủy - UBND phường Minh Khai (Địa chỉ: Số 41 Ngõ Hòa Bình 7, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Ban chỉ huy Công an phường, đại diện Trưởng đoàn thể chính trị - xã hội và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc UBND phường Minh Khai.

Ông Trịnh Lê Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Ông Đặng Xuân Hải - Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường Minh Khai báo cáo kết quả công tác công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đại diện Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Với mục đích hội nghị cán bộ, công chức phường Minh Khai tập trung kiểm điểm việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trước đó và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan; kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm; thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm tới; lắng nghe giải đáp các ý kiến thắc mắc kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; công tác chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cán bộ công chức viên chức và người lao động …. Tại hội nghị đã có 02 đoàn viên công đoàn cơ quan đóng góp ý kiến.

Đại diện lãnh đạo UBND phường phát động phong trào thi đua năm 2021, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua và hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội năm 2021.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Công đoàn cơ quan phường  đã cùng ký giao ước thi đua thể hiện sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, phong trào thi đua trong năm 2021.

Giang Vũ