HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND phường Minh Khai tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND phường khoá IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 17/03/2021 | 09:43  | Lượt xem: 85

Chiều ngày 11/3/2021, HĐND phường Minh Khai tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND phường khoá IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chiều ngày 11/3/2021, HĐND phường Minh Khai tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND phường khoá IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự với hội nghị tổng kết có ông Phan Văn Phúc, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chi cục trưởng chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng, bà Nguyễn Phương Hồng, Phó ban Pháp chế HĐND quận, bà Vũ Thị Ban – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, ông Trịnh Lê Đức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các ông bà là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận và Tổ trưởng 23 tổ dân phố cùng 22 đại biểu HĐND phường khoá IX.

Một nhiệm kỳ đại biểu HĐND sắp qua - đó cũng là nhiệm kỳ cuối cùng của HĐND cấp phường - nơi mà tiếng nói của nhân dân được nghe gần nhất, nơi mà sự giám sát của người đại biểu được chân thực nhất. Nhiệm kỳ qua HĐND phường Minh Khai đã thể hiện tốt vai trò cơ quan giám sát của mình, là cầu nối nguyện vọng của nhân dân, tiếng nói của cơ sở về những vấn đề dân sinh, an sinh và các vấn đề xã hội. Những thành tích mà HĐND phường Minh Khai đạt trong nhiệm kỳ qua là 02 tập thể và 05 cá nhân được nhận khen thưởng xuất sắc cấp Quận, 06 tập thể và 21 cá nhân được nhận khen thưởng xuất sắc cấp Phường.

Đến dự hội nghị tổng kết ông Phan Văn Phúc - Ủy viên thường vụ, Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng đã ghi nhận những đóng góp không nhỏ của HĐND phường đồng thời chỉ đạo HĐND phường tiếp tục phối hợp làm tốt cuộc bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sắp tới đạt kết quả tốt đẹp đóng góp chung vào thành công của cuộc bầu cử HĐND quận nhà.