HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Thường trực HĐND phường tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng tháng 3/2021
Ngày đăng 26/03/2021 | 14:33  | Lượt xem: 58

Thực hiện Chương trình 01/CTr-HĐND ngày 02/6/2020 của HĐND phường Minh Khai về chương trình công tác 6 tháng đầu năm 2021 của HĐND phường, ngày 23/3/2021 Thường trực HĐND phường tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng tháng 3/2021 tại phòng họp trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND phường ngách 33 ngõ Hòa Bình 7.

Đến dự kỳ họp có bà Vũ Thị Ban – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, ông Trịnh Lê Đức – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, bà Phạm Mai Trang – PBT Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, các ông bà là Trưởng phó 2 ban Kinh tế và Pháp chế, Giám sát, các ông bà là trưởng đoàn thể chính trị -xã hội phường. Trong kỳ họp Thường trực HĐND đã triển khai Kế hoạch số 01/KH-TTHĐND giám sát 6 tháng đầu năm 2021 của Thường trực HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, chương trình công tác của Thường trực, hai Ban của HĐND phường 6 tháng đầu năm 2021. Căn cứ các nhiệm vụ Chương trình công tác, hai Ban, bộ phận Văn phòng cùng các nhóm đại biểu HĐND tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy tính chủ động sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, sự tích cực phối hợp công tác giữa Thường trực, hai Ban và các đại biểu HĐND với UBND phường, các đoàn thể chính trị - xã hội của phường trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đến dự kỳ họp bà Vũ Thị Ban – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo Thường trực HĐND, Chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội của phường phối hợp tổ chức tốt công tác cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Xử lý các công việc, các điểm dân cư có kiến nghị về dân sinh, chính sách; giải quyết thỏa đáng các kiến nghị đó. Đảm bảo việc an ninh chính trị ổn định trên địa bàn; Tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch Covid- 19 trên địa bàn.