TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Ngày đăng 08/10/2022 | 10:40  | Lượt xem: 179

Sáng ngày 06/10/2022 tại Hội trường UBND số 201 Minh Khai, UBND phường Minh Khai đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 của UBND phường.

Sáng ngày 06/10/2022 tại Hội trường UBND số 201 Minh Khai, UBND phường Minh Khai tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 của UBND phường.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Phan Văn Phúc - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, PCT UBND Quận đại diện Quận ủy - UBND Quận; đồng chí Nguyễn Tạ Tấn - Đại biểu HĐND quận - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thành Vinh - Quận ủy viên - PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; cùng dự còn có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND - UB.MTTQ phường; các ông, bà Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT các địa bàn dân cư và Tổ trưởng 23 tổ dân phố, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong 9 tháng.

Tại hội nghị sơ kết, đồng chí Đặng Xuân Hải - PCT UBND phường trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH - ANQP 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2022 đồng thời triển khai Kế hoạch bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2023-2025 của phường.

Công an phường là cơ quan nòng cốt trong việc bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương, trong thời gian qua Công an phường đã có nhiều đóng góp trong công tác giữ gìn ANCT - TTATXH trên địa bàn; tại hội nghị Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng CAP trình bày một số nhiệm vụ về ANCT- TTATXH trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Để góp vào thành tích 9 tháng đầu năm của phường là sự đoàn kết nỗ lực của nhiều tập thể và các cá nhân trong toàn phường, tại hội nghị đã suy tôn và biểu dương các tập thể và cá nhân về các mặt công tác như Phòng, chống dịch Covid, về đảm bảo trật tự đô thị, công tác PCCC và công tác thi đua trong cán bộ công chức, người lao động cơ quan UBND phường.

Thông qua hội nghị đã 9 ý kiến đóng góp của các tổ trưởng dân phố về công tác thu thuế đất phi nông nghiệp, về ANTT tại các khu chung cư, việc đảm bảo PCCC tại các nhà tập thể và các vấn đề liên quan. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền đồng chí đồng chí Lê Thành Vinh – Quận ủy viên – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã giải đáp các thắc mắc chỉ đạo cụ thể các nhiệm vụ để các địa bàn dân cư thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

(Tin, ảnh: Hoài Anh - Thu Hằng)