TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Phường Minh Khai tổ chức lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội Khuyến học Việt Nam, tổng kết hoạt động hè và công tác khuyến học năm 2022.
Ngày đăng 03/10/2022 | 16:21  | Lượt xem: 472

Thực hiện kế hoạch số 91/KH-UBND ngày 28/3/2022 về công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2022; Kế hoạch số 125/KH-UBND ngày 16/5/2022 về việc thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè năm 2022 của UBND quận Hai Bà Trưng; Thực hiện Chương trình, kế hoạch công tác năm về công tác khuyến học, hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời do các cấp phát động, kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội Khuyến học Việt nam 02/10/1996- 02/10/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND phường, ngày 2/10/2022 Ban chỉ đạo hè - hội Khuyến học phường Minh Khai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội Khuyến học Việt Nam, tổng kết hoạt động hè, công tác khuyến học đồng thời biểu dương khen thưởng các cháu có thành tích cao trong học tập năm 2022.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Tạ Tấn - Đại biểu HĐND quận - Bí thư Đảng ủy phường; ông Lê Thành Vinh - Quận ủy viên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Việt Ánh - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch UB.MTTQ phường; ông Đặng Xuân Hải - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè, thường trực Hội Khuyến học phường; cùng các ông bà các ông, bà là Trưởng các tổ chức chính trị xã hội; bí thư chi bộ; Trưởng, phó Ban chỉ đạo Hè 12 ĐBDC, chi hội trưởng khuyến học và các em thiếu nhi cũng về dự hội nghị.

Mở đầu hội nghị, bà Đặng Thị Thu Phương, Chủ tịch hội Khuyến học phường đọc diễn văn kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội Khuyến học Việt Nam 02/10/1996- 02/10/2022.

Thay mặt Ban chỉ đạo Hè, BCH hội khuyến học phường Minh Khai, ông Đặng Xuân Hải – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường, trưởng Ban chỉ đạo Hè,  thường trực hội khuyến học báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong dịp Hè năm 2022, báo cáo công tác khuyến học năm 2022 và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Trong dịp hè vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Minh Khai đã tổ chức hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi; tổ chức quản lý, sinh hoạt hè cho học sinh, đoàn viên bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, sinh hoạt tập thể, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các hoạt động an sinh xã hội. Tại buổi tổng kết hoạt động hè phường Minh Khai đã quy tụ nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc công diễn. Các tiết mục đều được đầu tư tập luyện công phu, giai điệu gần gũi đã tạo được không khí rộn ràng, vui tươi, tăng cường tình đoàn kết, tạo điều kiện cho các em thiếu niên nhi đồng thời phát huy năng khiếu, qua đó tìm kiếm được nhiều tài năng trẻ cho phong trào quần chúng tại địa phương.

Để ghi nhận những thành tích của các đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động trong dịp hè năm 2022 và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Minh Khai, BCH hội Khuyến học phường đã tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022 cho 9 cháu học sinh có thành tích cao trong học tập có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Một số hình ảnh hội nghị:

Triệu Thị Mai Ngọc- Công chức VHXH.